MISO88 KHUYẾN MÃI HOÀN NẠP KHÔNG GIỚI HẠN ĐẾN 1% HẰNG NGÀY

khuyen-mai-hoan-nap-miso88

HOÀN NẠP KHÔNG GIỚI HẠN ĐẾN 1% HẰNG NGÀY

TẤT CẢ HỘI VIÊN THAM GIA NẠP TIỀN TẠI MISO88 SẼ ĐƯỢC HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG HOÀN NẠP 1% LỆNH NẠP CAO NHẤT TRONG NGÀY.

THỜI GIAN KHUYẾN MÃI: Áp dụng từ ngày 15/08/2023 đến khi có thông báo mới.

– ĐIỀU KIỆN KHUYẾN MÃI:

+ Thành viên nạp tiền các cổng nạp tại MISO88 đều có thể nhận hoàn nạp 1%  lệnh nạp cao nhất trong ngày

+ Tiền hoàn trả quý khách vui lòng vào mục ” QUÀ TẶNG “ để ấn nhận trước 23:59:59 (GTM+7) ngày hôm sau. Nếu quý khách không ấn nhận trước thời gian quy định, Khuyến mãi tự động sẽ được hủy bỏ.

+ Tiền hoàn trả cần trải qua 1 vòng cược mới có thể rút tiền.

* Lưu ý: Khuyến mãi không áp dụng song song với tất cả những khuyến mãi nạp đầu.

– ĐIỀU KHOẢN CHUNG:

1. Chương trình khuyến mãi cung cấp giành cho khách hàng tham gia giải trí. Mỗi cá nhân chỉ được sử dụng 1 tài khoản, 1 thiết bị và 1 địa chỉ IP và 1 tên chủ thẻ ngân hàng. Thành viên cần tuân thủ nghiêm ngặt điều khoản sử dụng khuyến mãi, nếu phát hiện hành vi lạm dụng, cược chéo nhằm chuộc lợi từ khuyến mãi hay lỗ hổng của công ty, MISO88 có quyền tịch thu mọi số dư trong tài khoản mà không cần thông báo.

2. Sau khi tham gia nhận thưởng việc rút tiền của bạn sẽ được kỹ thuật và phía nhà cung cấp kiểm tra để xác minh việc tham gia và hoàn thành cược của bạn là hợp lệ. Nếu quá trình kiểm tra có phát hiện bất cứ hành vi lợi dụng lỗ hổng của trang web, hoặc cố tình dùng các biện pháp gian lận hay cố ý để đạt lợi nhuận, chiết khấu và khuyến mãi có ảnh hưởng đến tính công bằng của trang web. MISO88 có quyền đóng băng tài khoản, hoặc tiền khuyến mãi, đối với các trường hợp có tính nghiêm trọng chúng tôi có quyền khấu trừ tiền khuyến mãi hoặc lợi nhuận có được từ khuyến mãi.

3. Thành viên tham gia phải chấp nhận và tuân thủ tất cả các điều khoản được đề cập ở trên cũng như tất cả các quy tắc và quy định có liên quan được nêu trên trang web của MISO88 .

4. MISO88 có toàn quyền sửa đổi, hủy bỏ, từ chối, hay thu hồi bất kỳ khuyến mãi nào. Quyền quyết định cuối cùng thuộc về MISO88 .

5/5 - (1 bình chọn)
”download
Tải app
”hỗ
CSKH
”chơi
Chơi thử
”liên
Liên hệ