Miso88 khuyến mãi Thể thao bảo hiểm 100% vé cược đầu tiên

Tất cả các thành viên lần đầu tiên tham gia CÁ CƯỢC THỂ THAO MISO88 sẽ có cơ hội nhận bảo hiểm 100% vé cược đầu tiên tối đa 500K.

– THỜI GIAN KHUYẾN MÃI: Từ hôm nay đến khi có thông báo mới.

ĐIỀU KIỆN KHUYẾN MÃI:

+ Tiền cược vé cược đầu tiên tối thiểu 50.000VND
+ Hoàn 100% số tiền thua của vé cược đầu tiên tối đa 500.000VND.
+ Tiền hoàn trả quý khách vui lòng liên hệ “CSKH 24/7” để nhận thưởng trong vòng 72h kể từ khi vé cược đầu tiên được thanh toán. Nếu quý khách không liên hệ “CSKH 24/7” để nhận khuyến mãi trước thời gian quy định, Khuyến mãi tự động sẽ được hủy bỏ.
+ Tiền hoàn trả cần trải qua  3 vòng cược  mới có thể rút tiền.
+ Tất cả các đơn cược Đối Nghịch, cược Hủy sẽ không hợp lệ để nhận khuyến mãi này.

Lưu ý: Quý khách cần hoàn thành doanh thu cược của chương trình Miso88 khuyến mãi khác mới có thể tham gia cược và nhận chương trình này.

ĐIỀU KHOẢN CHUNG:

1. Quý khách cần liên kết tài khoản ngân hàng + Xác minh Số điện thoại khi nhận khuyến mãi này .

2. Chương trình khuyến mãi cung cấp giành cho khách hàng tham gia giải trí. Mỗi cá nhân chỉ được sử dụng 1 tài khoản, 1 thiết bị, 1 địa chỉ IP và 1 tên chủ thẻ ngân hàng. Thành viên cần tuân thủ nghiêm ngặt điều khoản sử dụng khuyến mãi, nếu phát hiện hành vi lạm dụng, cược chéo nhằm chuộc lợi từ khuyến mãi hay lỗ hổng của công ty, MISO88 có quyền tịch thu mọi số dư trong tài khoản mà không cần thông báo.

3. Thành viên tham gia phải chấp nhận và tuân thủ tất cả các điều khoản được đề cập ở trên cũng như tất cả các quy tắc và quy định có liên quan được nêu trên trang web của MISO88 .

4. MISO88 có toàn quyền sửa đổi, hủy bỏ, từ chối, hay thu hồi bất kỳ khuyến mãi nào. Quyền quyết định cuối cùng thuộc về MISO88 .

Rate this post
”download
Tải app
”hỗ
CSKH
”chơi
Chơi thử
”liên
Liên hệ